อาร์มี่ห้ามพลาด! BTS EXHIBITION : PROOF นิทรรศการฉลอง 10 ปี วง BTS

 


อาร์มี่ห้ามพลาด! BTS EXHIBITION : PROOF นิทรรศการฉลอง 10 ปี วง BTS จัดเต็มรูปแบบครั้งแรกในอาเซียน ณ ไอคอนสยาม

HYBE, BIGHIT MUSIC, ELF ASIA ร่วมกับ ไอคอนสยาม จัดงานเปิดตัว BTS EXHIBITION : PROOF นิทรรศการเฉลิมฉลองครบ 10 ปี วง BTS ครั้งแรกในประเทศไทย และเป็นประเทศแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เพื่อให้เหล่าอาร์มี่ในไทยได้ร่วมเฉลิมฉลองทุกช่วงเวลาในประวัติศาสตร์ของ BTS โดยไม่ต้องบินไปไกลถึงเกาหลีใต้ ณ ICON Art & Culture Space ชั้น 8 ไอคอนสยาม


หลังจาก BTS EXHIBITION: PROOF นิทรรศการฉลองครบ 10 ปี ของวง BTS ประสบ ความสำเร็จอย่างถล่มทลายในการจัดแสดงที่นครลอสแองเจลลิส, กรุงโซลและเมืองปูซาน, กรุงโตเกียว และฮ่องกง

ล่าสุดถึงคิวของอาร์มี่ไทยจะได้สัมผัสกับปรากฎการณ์ครั้งยิ่งใหญ่กับนิทรรศการระดับโลกแบบเอ็กซ์คลูซีฟที่บอกเล่าเรื่องราวของศิลปินวง BTS ทั้ง 7 คน ได้แก่ RM, Jin, SUGA, j-hope, Jimin, V และ Jung Kook ตั้งแต่ก่อนที่พวกเขาจะกลายมาเป็นหนึ่งในวงดนตรีที่โด่งดังที่สุดของโลกเช่นทุก วันนี้ ผ่านภาพถ่าย วิดีโอ และโซนจัดแสดงเสมือนจริง


ศัลยกรรมจมูกเกาหลี

BTS EXHIBITION : Proof in Bangkok มาจัดแสดงที่ประเทศไทยเป็นประเทศแรกในอาเซียน เนื่องด้วยคนไทยมีความชื่นชอบในวัฒนธรรมบันเทิงของเกาหลีใต้เป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นซีรีส์ อาหาร แฟชั่น และเพลง โดยเฉพาะศิลปิน K-POP ซึ่ง BTS ถือเป็นหนึ่งในวงที่มีฐานแฟนคลับเหนียวแน่นอันดับท็อปในประเทศไทย

ทั้งนี้การจัดแสดงนิทรรศการฯ ที่กรุงเทพฯ จะมีการเปิดเผยโซนใหม่สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่จัดแสดงเป็นครั้งแรก รวมถึงยังเปิดโอกาสให้แฟนๆ สามารถเก็บภาพประทับใจ ถ่ายรูปกับพื้นที่จัดแสดงต่างๆ ภายในงานได้มากถึง 6 จุด ซึ่งถือว่ามากที่สุดกว่าทุกชาติที่เคยจัดแสดงมา

นอกจากนิทรรศการที่จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ อีกหนึ่งไฮไลต์ที่พลาดไม่ได้คือโซนของที่ระลึก โดยผู้เข้าชมสามารถเลือกซื้อสินค้าลิมิเต็ดอิดิชั่นของวง BTS และของที่ระลึกจากงานแสดงที่ประเทศไทย สุดเอ็กซ์คลูซีฟ อาทิ เซ็ตโปสการ์ด BTS, เซ็ตโปสเตอร์ BTS รวมถึงกระเป๋าที่ออกแบบพิเศษ ภายในงานรอบพรีวิวยังมีเหล่าอาร์มี่คนบันเทิงมาร่วมชมนิทรรศการกันอย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น ศิลปินวงแอตลาส, โบว์ เบจวรรณ, มาเรียม เกรย์, ตุ๊ยตุ่ย พุทธชาติ, ลูกหว้า พิจิกา, เอ็ม นันทวัฒน์ เป็นต้น

สำหรับ BTS EXHIBITION : PROOF in Thailand จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 3 ส.ค.-3 ก.ย.นี้ เวลา 10.30-22.00 น. (เข้าชมรอบละ 60 นาที) ที่ ICON Art & Culture Space ชั้น 8 ไอคอนสยาม โดยสามารถซื้อบัตรเข้าชมได้ที่ ticketmelon.com (ไม่มีการจำหน่ายบัตรหน้างาน) ซึ่งเริ่มจำหน่ายบัตรแล้ว ในราคา 880 บาท รอบวันธรรมดา และราคา 1,080 บาท รอบวันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์


ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

โบว์ เบญจวรรณ โสดแล้วแซ่บสุด

หนุ่ม กรรชัย ยอมรับกดดัน ชาวเน็ตยกเป็น ‘หนุ่ม เดียวในดวงใจ’

ทริค แมตช์คู่ ‘สีเสื้อ’ ตาม ‘ฮยอนอา’ MV Ping Pong