โบว์ เบญจวรรณ โสดแล้วแซ่บสุด

 


โบว์ เบญจวรรณ โสดแล้วแซ่บเปิดโหมดออร่า จัดเต็มชุดว่ายน้ำสีส้มจี๊ดใจเบา ๆ ทำเอาพูลวิลล่าที่ว่าหรูยังไม่สวยหรูดูแพงเท่านักแสดงสาวลูกครึ่งมากฝีมือคนงาม

ทำเอาสถานการณ์ภาคพื้นท้องทะเลบ้านเราไม่อยู่ในความสงบเล็กน้อย เมื่อล่าสุดนักแสดงสาวโสดป้ายแดง โบว์ เบญจวรรณ อาร์ดเนอร์ อายุ 36 ปี เลือกออกมาเปิดโหมดแซ่บทะลุแทบทะลุจอ หลังจากที่เร็ว ๆ นี้ ดาราสาวใบหน้าคมเพิ่งจัดทริปเดินทางไปพักผ่อนยังเมืองท่องเที่ยวดังละแวกใกล้กรุงเทพฯ อย่างพัทยา จ.ชลบุรี

อ่านบทความที่เกี่ยวข้อง : รวมทรงจมูกไอดอลเกาหลี สาวจนต้องกดเซฟ

งานนี้ สาวโบว์ซึ่งไม่พลาดจะหยิบจับชุดว่ายน้ำตัวโปรดออกมาฟาดความเซ็กซี่ ตามแบบฉบับคนสวยพ่วงสไตล์เรียบหรูมาฝากแฟน ๆ ที่ติดตามอยู่บนอินสตราแกรม โดยคราวนี้ต้องถือว่าปล่อยดาเมจแรงจนทะลุทวงจิตใจน้อย ๆ ของใครหลายคนเลยทีเดียว

“Value what you have 🧡” แคปชั่นเบา ๆ ที่สาวโบว์แอบหล่นไว้เป็นวลีเปื้อนเนยที่ก็พอจะทำเอาหลาย ๆ คนแอบอมยิ้มกับความโฉบเฉี่ยวที่เข้ามาปะทะแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัวนี้กันเป็นจำนวนมาก


ตัวอย่างความเห็นแฟนคลับที่เข้าบัญชีโซเชียลมาแล้วทราบว่า ตัวแม่สายโสดแล้วเแซ่บทุกอณูได้ทำการเปิดระบบปั๊วปังเกินต้าน โดยไม่บอกกล่าวล่วงหน้ามีอาทิ “ยอมมมม” , “เอาอีก ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ” , สวยจนอยากสิงร่าง

ทั้งนี้ จากการสำรวจความเห็นใต้โพสต์เปิดโหมดแซ่บเบอร์สุดของ โบว์ เบญจวรรณ เที่ยวล่าสุด ก็ฟาดเปรี้ยงจนขนาดที่ ก๊อต จิรายุ ตันตระกูล อดีตหวานใจที่เพิ่งเลิกรากันไป อดไม่ได้ที่จะเข้ามาพิมพ์คอมเมนต์ถามถึงสีอิโมจิรูปหัวใจ โดยเป็นการกรอกตัวอักษรไม่กี่คำว่า “หัวใจสีส้ม” ซึ่งนับจากเวลาที่ลงรูปไว้กว่า 20 ชม. ผ่าน

ปรากฏ ถึงตอนนี้ความเห็นดังกล่าวของหนุ่มก๊อต ไม่ได้มีการเคลื่อนไหวหรือเข้ามาตอบคอมเมนต์กลับใด ๆ จากฝั่งเจ้าของโพสต์หรือแฟนคลับคนอื่น ๆ ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

ถามเบาๆ หน่อยค่ะ ! "แอฟ" ส่อง "โหนกระแส" เทป "พิธา" นั่งจ้อกับ "พี่หนุ่ม" 5 ชั่วโมงที่แล้ว

หนุ่ม กรรชัย ยอมรับกดดัน ชาวเน็ตยกเป็น ‘หนุ่ม เดียวในดวงใจ’