“แจ็ค แฟนฉัน” เปิดตัวแฟนใหม่ นางเอกช่อง 8

ทำเอาโซเชียลแทบแตก เมื่ออยู่ๆ นักแสดงหนุ่มอารมณ์ดี “แจ็ค แฟนฉัน” เปิดตัวรักครั้งใหม่ดีกรีนางเอกช่อง 8 “ใบหม่อน กิตติยา” ผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว @jackfanchan โดยลงภาพคู่พร้อมช่อดอกทานตะวัน  พร้อมแคปชัน “รักเธอนะใบหม่อน #ขอบคุณที่ทำให้เราหยุดเที่ยว ❤ @baihmon.kj”
งานนี้คนในวงการต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเพียบ อาทิ มดดำ คชาภา “มีคนดีๆ แล้วก็อย่าเห้- ปรับปรุงสัน-าน ให้มันดี แต่ถ้ามึงเปิดตัว เพื่อ มาขายของ กูรู้ทันพวกมึง ถ้ามึงจะปวดเข่า ผิวแห้ง ตัวเหม็น กระดูกมีปัญหา ดูแนะนำ ให้มึงไปหาหมอ ดีกว่า มาออกรายการนะ”  ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ “อะไรอีก งง !” นิกกี้ ณฉัตร “ยังโทรหา ผมอยุ่เลย เมื่อวาน” ซี ศิวัฒน์ “โอยยยย นี่กูตามไม่ทันอีกแล้วนะ” กาลแมร์ พัชรศรี “เฮ้ย! ไรฟระ” ซัน ประชากร “ให้ผมเล่าไหมครับ” ฯลฯ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง : เปิดวาร์ป 'ใบหม่อน' แฟนคนใหม่ 'แจ็ค แฟนฉัน'
ซึ่งในโพสต์ดังกล่าวหวานใจป้ายแดงก็เข้ามาคอมเมนต์ตอบว่า “หนูจะไม่ให้เธอแต่งเพลงเศร้าแล้วน้าา” พร้อมอิโมจิรูปหัวใจ ก่อนที่แจ็คจะเข้ามาตอบคอมเมนต์ว่า “หยุดตีเพื่อน้องหม่อน” นอกจากนี้ในไอจีสตอรีนักแสดงหนุ่มยังได้ลงภาพคู่กับแฟนสาวแม้จะไม่ให้เห็นใบหน้าแต่ก็มีการแท็กหา และภาพที่พาสาวใบหม่อนไปไหว้มดดำ พร้อมระบุแคปชันว่า “ขอบคุณนะครับแม่ ที่เอ็นดูเราสองคน ผมจะเลิกนิสัยไม่ดีแล้ว”
สำหรับ “ใบหม่อน –กิตติยา จิตรภักดี” แฟนสาวคนล่าสุดของ “แจ็ค แฟนฉัน” เป็นนางเอกช่อง 8 มีผลงานที่เพิ่งจบลงไปคือ “เพลงรัก รอยแค้น” ประกบคู่ลูกทุ่งชื่อดัง “เบิ้ล ปทุมราช” โดยผลงานแจ้งเกิดของเธอคือการคว้าตำแหน่งชนะเลิศจากเวที “Thai Supermodel Contest 2016” ตามด้วยผลงานละครจากวิก 7 สี อาทิ มัจจุราชฝึกหัด, สุภาพบุรุษจอมโจร, เด็กเสเพล, หลงกลิ่นจันทร์ ฯลฯ หลังหมดสัญญาจึงได้เข้ารวมประกวดโครงการเด็กช่อง 8 นิวเจน. 

บทความเนื้อหาใกล้เคียง : รวมทรงจมูกไอดอลเกาหลี สวยจนต้องกดเซฟความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

โบว์ เบญจวรรณ โสดแล้วแซ่บสุด

หนุ่ม กรรชัย ยอมรับกดดัน ชาวเน็ตยกเป็น ‘หนุ่ม เดียวในดวงใจ’

ตำมะม่วงคึกคัก ลิซ่า BLACKPINK ปลุกกระแสให้โลกรู้จัก